Kinh nghiệm sơn tường nhà - Cách tự sơn nhiên

Monday,
11/03/2019
Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DECOR NANO QUỐC TẾ

Việc sơn nhà đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, nhưng nếu bạn có một chút thời gian và kinh nghiệm về lựa chọn sơn nước trong nhà và ngoài trời, cách pha sơn nước và hướng dẫn sơn tường nhà, bạn cũng có thể tự tay “thay áo mới” cho căn nhà của mình đấy. Cùng Galaxy tìm hiểu những hướng dẫn về cách tự sơn tường trong nhà đẹp và tham khảo những bước sau đây để có kết quả tuyệt vời nhất nhé!

Bước 1: Chọn sơn

Việc lựa chọn màu sơn nước tốn khá nhiều thời gian cho bạn, khâu này nên chuẩn bị từ khi có xong bản thiết kế cho tới khi hoàn thiện để lên được màu sơn cơ bản, bạn hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất hay đội ngũ Lucky Painter của Galaxy để bắt tay vào lựa chọn sản phẩm sơn ngay để không mất nhiều thời gian.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm cách pha màu sơn từ các chuyên gia để có thể tham khảo được những lựa chọn màu sơn khả dĩ cho tổ ấm của mình.

Bước 2: Chuẩn bị hệ thống sơn

Hệ thống các loại sơn tường đầy đủ bao gồm:

1. Bột bả matit để làm phẳng bề mặt sơn, bột phải là loại matit chịu mài mòn, va đập, có độ bám dính cao, tạo thành một lớp bề mặt nền vững chắc, không ngấm nước trên các bề mặt bê tông, gỗ, tường trần, vách thạch cao. Bạn có thể tham khảo bột bả tường Protector kháng kiềm giúp cho tuổi thọ của tường tăng thêm 20% và tiết kiệm đến 30% lượng sơn phủ.

2. Lớp sơn lót để che lớp bột bả và là lớp sơn chuyển tiếp với sơn phủ tạo nên một ‘lớp áo lót’ cho bức tường, nó có khả năng chống ẩm mốc, kháng kiềm một cách tốt nhất. Đồng thời, kinh nghiệm sơn nhà từ các chuyên gia cho thấy lớp sơn lót chống kiềm còn làm tăng độ bám dính, độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện.

Bạn có thể tham khảo Sơn lót siêu chống kiềm ngoại thất Lot+, được tích hợp tính năng đặc biệt, có khả năng bám dính cao, khả năng che lấp và tạo lớp nền vững chắc cho màng sơn phủ, ngoài ra với độ thấm nước màng sơn thấp sẽ ngăn cản sự thẩm thấu hơi ẩm và khí CO, CO2 trong không khí, ngăn ngừa hoạt động kiềm hóa diễn ra làm hủy hoạt màng sơn phủ. Bởi vậy Galaxy Lot+ có các khả năng như: chống kiềm, chống mốc và tăng cường độ phủ trên bề mặt tường, tăng khả năng bám dính và kéo dài tuổi thọ cho lớp sơn hoàn thiện gấp 10 lần sơn lót chống kiềm thông thường.

3. Sơn phủ để bảo vệ và trang trí cho nhà: đây là lớp sơn quyết định bộ mặt ngôi nhà bạn, nên chọn loại sơn nước nội thất cũng như sơn nhà ngoài trời có chất lượng tốt để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ bền.

Sơn hoa văn | Sơn Trang Trí | Sensy Nano

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: