Kính gửi: Quý khách hàng.         

       Trước hết, Công ty cổ phần công nghệ Decornano Quốc Tế xin gửi đến Chủ đầu tư lời chào trân trọng và lời chúc an khang, thịnh vượng.

        Công ty cổ phần công nghệ Decornano Quốc Tế là công ty trẻ và hiện đại được thành lập theo giấy phép số 0108533691 do sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

        Chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu về chất lượng, giá cả, chủng loại sản phẩm và chất lượng phục vụ. Luôn xác định chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp, bởi nó ảnh hưởng đến tuổi thọ, tính thẩm mỹ của công trình, đặc biệt là liên quan đến thương hiệu của quý vị cũng như thương hiệu của chúng tôi.

        Công ty được thành lập trên nền tảng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm đã tham gia trong nhiều lĩnh vực công tác như sản xuất sơn, quản lý dự án, tư vấn, thi công xây dựng các công trình giao thông, xây dựng, hạ tầng kỹ thuật…Từng ngày thành lập đến nay Công ty đã và đang từng bước khẳng định được sự lớn mạnh của mình trong hoạt động tư vấn. Từ kinh nghiệm và thực tiễn công việc Công ty đã đào tạo được đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tính chuyên nghiệp cao, giỏi về nghiệp vụ, có đạo đức nghề nghiệp, có trách nhiệm và ý chí vươn nên trong công việc.

        Để đáp ứng kịp thời những mục tiêu phát triển, Công ty đã và đang tự đổi mới, thu hút thêm nhân sự chất lượng cao, không ngừng đào tạo nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ kỹ sư, cán bộ công nhân viên; tăng cường hợp tác cùng phát triển. Dù còn nhiều khó khăn thách thức song với năng lực – kinh nghiệm đã được khẳng định, Công ty cổ phần công nghệ Decornano Quốc Tế tin tưởng sẽ tiến những bước vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển của mình.

        Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đúng với giá trị cốt lõi đã đề ra và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận sự hợp tác quý báu và có hiệu quả của quý Chủ đầu tư trong thời gian sắp tới.

        Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                            

Sơn hoa văn | Sơn Trang Trí | Sensy Nano

Đăng kí nhận tin khuyến mại ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: